Mặt cho 6 thiết bị, size S - Zencelo A A84T02L_WE_G19

          ( 0 Nhận xét )

71,500đ

Mã SP: A84T02L_WE_G19

Thương hiệu: Schneider

Nước sản xuất: Việt Nam

Tình trạng kho: Còn hàng

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Liên hệ

Dịch vụ chuyên nghiệp - nhanh chóng

Cam kết chất lượng cao

Hỗ trợ tận tình - xử lý sự cố nhanh

Tư vấn kỹ thuật 24/07

Hỗ Trợ

Hotline: 19006 365 77

Số điện thoại: 

Số điện thoại: 

Facebook: 

Zalo: 

Mô tả

Mặt cho 6 thiết bị, size S - Zencelo A  A84T02L_WE_G19 mang tới sự linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Mặt cho 6 thiết bị, size S - Zencelo A  A84T02L_WE_G19 có thiết kế tiên phong với dòng chữ nhật phẳng và tràn viền đầy tính hiện đại.

Mặt cho 6 thiết bị, size S - Zencelo A  A84T02L_WE_G19

Sản phẩm mang tới sự tinh tế trong từng chức năng sử dụng và linh hoạt cho mọi lựa chọn. Cụ thể, công tắc ổ cắm Zencelo A  A được thiết kế theo dạng module lắp ghép các mặt, hạt vào với nhau. Nhờ vậy người dùng có thể tùy ý kết hợp công tắc, ổ cắm theo từng nhu cầu sử dụng của riêng mình.

Với Zencelo A , hãy tận hưởng sự linh hoạt để kết hợp và tìm ra sự hoàn hảo nhất cho chính ngôi nhà của bạn. Hoặc đôi khi là sự thay đổi khi nhu cầu sử dụng thay đổi. Các mặt hạt dễ dàng kết hợp với size S, size 2S là chủ đạo hay cá tính với size M và size E.

Ưu điểm nổi bật của công tắc ổ cắm Zencelo A

Lắp đặt nhanh tay: Mặt cho 6 thiết bị, size S - Zencelo A  A84T02L_WE_G19 nói riêng và công tắc ổ cắm Zencelo A  nói chung được thiết kế theo kiểu cắm nhanh tiện dụng. Do đó việc lắp đặt công tắc ổ cắm Zencelo A  khá dễ dàng . Không cần phải dùng tới các công cụ hỗ trợ lắp đặt như những dòng công tắc ổ cắm thông thường khác.

Nhờ cấu trúc tiên tiến của các tiếp điểm mà bạn có thể cắm nhanh phù hợp với hầu hết các loại dây kể cả dây cứng và dây mềm. Tiết diện dây lý tưởng là từ 1.5 đên 4.0mm. Thiết kế thông minh giúp việc cắm và tháo dễ dàng. Cùng với đó là tấm ngăn cách giữa 2 lỗ dây giúp dây dẫn không bị quấn vào nhau.

Sản phẩm đạt chuẩn quốc tế IEC: 

Công tắc ổ cắm Zencelo A  là sản phẩm được tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế IEC. Đặc biệt, sản phẩm còn đạt chứng nhận là thân thiện với môi trường theo chỉ thị ROHS, Reach, Green Premium.

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

NHÀ PHÂN PHỐI

ĐỐI TÁC