Về Chúng Tôi

AQUASO.vn - “Nhà cung cấp giải pháp đồng bộ ngành nước”

Biến đổi khí hậu, sự xâm nhập mặn cùng với yếu tố con người đang làm cho nguồn nước sinh hoạt ngày càng trở nên cạn kiệt. Ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt đang ngày càng đe dọa trực tiếp đến sứa khỏe của chúng ta. Với sự quan tâm đặc biệt của chính phủ về các vấn đề an ninh nguồn nước, đã có nhiều giải pháp được đưa ra để khắc phục các hiểm họa trên.

Hiện nay, vật tư và kỹ thuật thi công truyền thống trong ngành nước đang làm cho chất lượng đường ống dẫn nước ngày càng xuống cấp, thất thoát nước đang làm bay hơi tài sản của các nhà đầu tư và các quốc gia.  

AQUASO.vn ra đời với mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp tiên tiến trong việc chống thất thoát nước và phòng chống ô nhiễm nguồn nước, hệ thống đấu nối đường ống.

Hiện nay, AQUASO Việt Nam đang gánh vác vai trò là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì chính hãng máy hàn nhiệt nhập khẩu từ Châu Âu - Cobra Thổ Nhĩ Kỳ.

Bên cạnh đó, AUQASO.vn luôn đồng hành, phục vụ chu đáo, thân thiện với quý nhà thầu, nhà phân phối,  đơn vị bán hàng, và đội thi công bằng những sản phẩm, dịch vụ vượt trội, kỹ thuật chuyên sâu, có tính đột phá về công nghệ như: Phụ kiện HDPE hàn điện trở, Ống và phụ kiện PERT, Máy hàn gia nhiệt, điện trở và công nghệ hàn ống kỹ thuật cao cùng với các phụ kiện đồng bộ...

AQUASO.vn cam kết sẽ không ngừng nâng cấp và cải tiến trong suốt quá trình đồng hành cùng quý khách hàng và đối tác, cung ứng cho thị trường Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ ngành nước tiên tiến nhất trên thế giới với “chất lượng quốc tế - giá thành Việt Nam”.

ĐỀ CAO TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ của Trung tâm AQUASO tập trung vào tính chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đề cao các giá trị của giải pháp tối ưu, tính chuyên nghiệp và minh bạch trong các sản phẩm, dịch vụ cung ứng ra thị trường.

Chuyên nghiệp trong sản phẩm

Chỉ là một đơn vị phân phối các sản phẩm nhập khẩu và sản phẩm nội địa nhưng chúng tôi luôn gắn kết chặt chẽ với các nhà sản xuất,  cùng nhau thảo luận nhằm đưa ra các phương án cải tiến chất lượng, mẫu mã sản phẩm để cung ứng cho thị trường.

Với thế mạnh là một công ty phân phối được tin cậy của các nhà sản xuất lớn trên thế giới, chúng tôi luôn luôn được đóng góp và chia sẻ các khó khăn và giải pháp trong việc cải tiến sản phẩm từ bạn hàng và đối tác toàn cầu.

Chuyên nghiệp trong dịch vụ và giải pháp

Chúng tôi nhận thức được rằng, chất lượng của giải pháp và dịch vụ là chìa khóa để tháo gỡ những vấn đề cũng như các thách thức mà khách hàng và đối tác của chúng tôi đang gặp phải. Vì vậy, chúng tôi không ngại tận tụy “đãi cát tìm vàng” nhằm tìm ra các giải pháp vàng cho những vấn đề phải đối mặt.

Chất lượng của dịch vụ cũng luôn được đề cao để tiết kiệm tối đa thời gian và tăng giá trị thỏa mãn không ngừng sau mỗi gói dịch vụ được cung ứng bởi chúng tôi.

Trung tâm AQUASO cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất!

CSKH: 1900.636.577
Tư Vấn KT: 1900.636.577