Giới thiệu

CÔNG TY TNHH AQUASO VIỆT NAM

Aquasovn - “Nhà cung cấp giải pháp đồng bộ ngành nước”

Biến đổi khí hậu, sự xâm nhập mặn cùng với yếu tố con người đang làm cho nguồn nước sinh hoạt ngày càng trở nên cạn kiệt. Ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt đang ngày càng đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Với sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ về các vấn đề an ninh nguồn nước, đã và đang có nhiều giải pháp được đưa ra để khắc phục các hiểm họa trên.

Hiện nay, vật tư và kỹ thuật thi công truyền thống trong ngành nước với hệ thống đường ống nước ngày càng xuống cấp dẫn tới việc thất thoát nước đang làm bay hơi tài sản của các nhà đầu tư và các quốc gia, đặc biệt không đáp ứng kịp với tốc độ phát triển của khoa học kỹ thuật ngành nước.

Aquasovn ra đời với mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp tiên tiến trong việc thiết kế lắp đặt hệ thống đấu nối đường ống chống thất thoát nước và phòng chống ô nhiễm nguồn nước.

Aquasovn là đơn vị phân phối sản phẩm các loại máy hàn HDPE, PPR, máy hàn nhiệt điện trở … của các hãng sản xuất hàng đầu như Cobra, Rothenberger… và chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bảo trì máy hàn,

Aquasovn luôn đồng hành, thân thiện với các nhà thầu, phục vụ chu đáo kịp thời các bạn hàng với những sản phẩm chất lượng, dịch vụ vượt trội, kỹ thuật chuyên sâu, có tính đột phá về công nghệ như: Phụ kiện HDPE hàn điện trở, Ống và phụ kiện PERT…

Aquasovn cung cấp các phương án xử lý sự cố hệ thống đường ống cấp thoát nước và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khắc phục sự cố đảm bảo Hệ thống cấp thoát nước của khách hàng trở lại hoạt động trong thời gian nhanh nhất.

Aquasovn cam kết sẽ không ngừng nâng cấp và cải tiến trong suốt quá trình đồng hành cùng quý khách hàng và đối tác, cung ứng cho thị trường Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ ngành nước tiên tiến trên thế giới với “chất lượng Quốc tế - giá thành Việt Nam”.


Công Ty TNHH Aquaso Việt Nam
VPGD: Lô C20, KDC Minh Sơn, đường Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Liên hệ:  1900 63 65 77 

Email: aquasovn@gmail.com
website: http://aquaso.vn/

NHÀ PHÂN PHỐI

ĐỐI TÁC