Dây nhảy 2m, Cat6, màu xanh dương

          ( 0 Nhận xét )

156,200đ

Mã SP: DC6PCURJ02BLM

Thương hiệu: Schneider

Nước sản xuất: Việt Nam

Tình trạng kho: Còn hàng

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Liên hệ

Dịch vụ chuyên nghiệp - nhanh chóng

Cam kết chất lượng cao

Hỗ trợ tận tình - xử lý sự cố nhanh

Tư vấn kỹ thuật 24/07

Hỗ Trợ

Hotline: 19006 365 77

Số điện thoại: 

Số điện thoại: 

Facebook: 

Zalo: 

Mô tả

Mặt cho Dây nhảy 2m, Cat6, màu xanh dương mang tới sự linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Mặt cho Dây nhảy 2m, Cat6, màu xanh dương có thiết kế tiên phong với dòng chữ nhật phẳng và tràn viền đầy tính hiện đại.

Mặt cho Dây nhảy 2m, Cat6, màu xanh dương

Sản phẩm mang tới sự tinh tế trong từng chức năng sử dụng và linh hoạt cho mọi lựa chọn. Cụ thể, Dây nhảy 2m, Cat6, màu xanh dương được thiết kế theo dạng module lắp ghép các mặt, hạt vào với nhau. Nhờ vậy người dùng có thể tùy ý kết hợp công tắc, ổ cắm theo từng nhu cầu sử dụng của riêng mình.

Với Dây nhảy 2m, Cat6, màu xanh dương hãy tận hưởng sự linh hoạt để kết hợp và tìm ra sự hoàn hảo nhất cho chính ngôi nhà của bạn. Hoặc đôi khi là sự thay đổi khi nhu cầu sử dụng thay đổi. Các mặt hạt dễ dàng kết hợp với size S, size 2S là chủ đạo hay cá tính với size M và size E.

Ưu điểm nổi bật của Dây nhảy 2m, Cat6, màu xanh dương

Lắp đặt nhanh tay: Mặt cho Dây nhảy 2m, Cat6, màu xanh dương nói riêng và Dây nhảy 2m, Cat6, màu xanh dương nói chung được thiết kế theo kiểu cắm nhanh tiện dụng. Do đó việc lắp đặt Cáp mạng Cat5e, thùng 305m  khá dễ dàng . Không cần phải dùng tới các công cụ hỗ trợ lắp đặt như những dòng công tắc ổ cắm thông thường khác.

Nhờ cấu trúc tiên tiến của các tiếp điểm mà bạn có thể cắm nhanh phù hợp với hầu hết các loại dây kể cả dây cứng và dây mềm. Tiết diện dây lý tưởng là từ 1.5 đên 4.0mm. Thiết kế thông minh giúp việc cắm và tháo dễ dàng. Cùng với đó là tấm ngăn cách giữa 2 lỗ dây giúp dây dẫn không bị quấn vào nhau.

Sản phẩm đạt chuẩn quốc tế IEC: 

Dây nhảy 2m, Cat6, màu xanh dương là sản phẩm được tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế IEC. Đặc biệt, sản phẩm còn đạt chứng nhận là thân thiện với môi trường theo chỉ thị ROHS, Reach, Green Premium.

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem

NHÀ PHÂN PHỐI

ĐỐI TÁC