Cho Thuê Máy Hàn

22/06/2020
Cho Thuê Máy Hàn

Để lắp đặt loại ống HDPE, PPR… dễ dàng và chuẩn xác cần sử dụng đến máy hàn, hiện nay không khó để khách hàng tìm thấy sản phẩm máy hàn ống trên thị trường.

Khách hàng có thể mua máy hàn tùy theo mục đích sử dụng, tuy nhiên nếu không sử dụng nhiều hãy đến với Aquasovn - nơi khách có thể thuê các loại máy hàn ống nhựa để tiết kiệm chi phí.

Máy hàn thủy lực: là dòng máy hàn ống được sử dụng phổ biến nhất thường dùng để hàn các ống có đường kính từ trung bình tới rất lớn, máy hàn thủy lực được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ châu Âu với bộ kẹp đủ các kích cỡ cho mối hàn có độ chính xác cao, chịu được áp lực lớn, tuy nhiên chỉ sử dụng máy nơi có điện áp ổn định.

Máy hàn cơ:  thường dùng hàn ống có đường kính từ nhỏ tới trung bình, thiết kế đơn giản vận hành bằng tay nhưng vẫn hiệu quả bởi bộ kẹp đủ các kích cỡ, khách hàng có thể mang theo dễ dàng, dùng được ở nơi có điện áp thấp.

Máy hàn cầm tay: thường dùng để thi công lắp đặt ống PPR đến đường kính 63mm, máy có cấu tạo gọn nhẹ, dễ thao tác được trang bị hệ kiểm soát nhiệt độ hiển thị thông số chính xác, chế độ thông minh tự đóng ngắt tiết kiệm điện năng và có khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ.

Hãy đến với Aquasovn để được tư vấn và thuê các loại máy hàn với chất lượng, giá phù hợp nhất.

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NHÀ PHÂN PHỐI

ĐỐI TÁC