Bảo Trì Sửa Chữa Máy Hàn

22/06/2020
Bảo Trì Sửa Chữa Máy Hàn

Bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa máy hàn là việc làm rất cần thiết đối với quý khách đang sử dụng máy hàn. Việc bảo dưỡng, bảo trì giúp động cơ hoạt động có độ bền hơn và giảm thiểu những hư hỏng nhỏ mà thông thường thì chính những lỗi nhỏ này có thể gây tác hại lớn trong quá trình máy vận hành.

Quý khách cần kiểm tra, bảo dưỡng máy hàn định kỳ từ 3 - 6 tháng/1 lần để giảm thiểu những nguy cơ gây hỏng hóc và giảm tuổi thọ máy hàn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo trì máy hàn của quý khách, Aquasovn kết hợp với những kỹ thuật sửa chữa và bảo trì máy hàn của các hãng: Cobra, Rothenberger, Suda… để có nguồn linh kiện chính hãng thay thế các linh kiện bị hư hỏng thiết bị của quý khách.

Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình luôn có mặt kịp thời khi khách hàng có yêu cầu. Chuyên viên kỹ thuật sẽ khảo sát từng chi tiết và báo cáo cụ thể cho khách hàng yên tâm và chọn giải pháp phù hợp.

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hoặc sửa chữa theo đúng yêu cầu kỹ thuật của từng chủng loại máy và tuân theo đúng quy trình bảo dưỡng, đúng yêu cầu của các hãng sản xuất cung cấp máy.

Với mức giá ưu đãi, cạnh tranh và những dịch vụ hậu mãi tốt nhất giảm thiểu tối đa chi phí với chất lượng dịch vụ hoàn hảo sẽ làm hài lòng quý khách khi bảo dưỡng, bảo trì máy hàn tại Aquasovn.

Để công việc của quý khách không bị gián đoạn, Dịch vụ của Aquasovn có thể cho quý khách mượn hoặc cho thuê máy hàn tương đương để có máy sử dụng trong khi chờ sửa chữa.

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NHÀ PHÂN PHỐI

ĐỐI TÁC